Bật Mí Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Quận 5

Thẩm mỹ viện xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện tại. Khi mà mỗi người đều hướng đến chân thiện mỹ. Họ luôn tìm và hướng đến những cái đẹp. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ viện. Vậy giữa vô vàn những thẩm mỹ viện khắp mọi nơi trên đất Sài Gòn này. Bạn có biết thẩm mỹ viện uy tín quận 5 ở đâu hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay dưới bài viết này nhé.

Bạn có biết thẩm mỹ viện uy tín quận 5

Bạn có biết thẩm mỹ viện uy tín quận 5

5 bí mật về phẫu thuật thẩm mỹ bạn chưa biết

Sự khác biệt hoàn toàn của Filler và Botox

Mặc dù đây là hai phương pháp thực hiện bằng cách tiêm vào mặt. Nhưng thực chất chúng hoàn toàn khác nhau. 

  • Botox: là loại tác nhân điều biến thần kinh. Chúng có thể loại bỏ những độc tố botulinum trong cơ thể và được y tế công nhận. Công dụng của chúng được phát huy trong thời gian ngắn sau khi tiêm. Vì vậy, botox thường được ứng dụng để cải thiện nếp nhăn.
  • Filler: Đây là phương thức lấp đầy những khoảng trống trong da. Chúng còn khắc phục những điểm yếu của botox. Những khuyết điểm trên da được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên phương pháp này sẽ làm tăng chất béo trên da bạn. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi sử dụng.

Sự khác biệt của từng loại Filler

Filler có 3 loại chính:

  • Axit hyaluronic gồm: Restylane và Juvederm có khả năng bị tiêu hủy bởi enzym.
  • Canxi hydroxyapatite bao gồm những Radiesse dày hơn và không bao giờ bị tiêu hủy.
  • Polymethyl Methacrylate gồm BellaFill thì không thể nào bị phân hủy tuy nhiên bạn cần kiểm tra làm da của bạn thật kỹ càng trước khi thực hiện quá trình tiêm
Hiệu quả ngay từ lần đầu

Hiệu quả ngay từ lần đầu

Hiệu quả của các lần tiêm thuốc

Nhiều người suy nghĩ rằng các liệu trình tiêm thuốc trực tiếp vào mặt là hiệu quả. Bởi vì chúng đem lại dấu hiệu biến chuyển tức thì. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng về hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên tùy thuộc vào các liệu trình, các loại thuốc cũng như cơ thể bạn. Kết quả tốt hay không phụ thuộc nhiều yếu tố kết hợp.Không phải mỗi lần bạn thực hiện liệu trình tiêm trực tiếp lên da sẽ hiệu quả.

Bạn có thể bị bác sĩ thẩm mỹ từ chối

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải như việc bạn làm đẹp bộ móng tay hay mái tóc. Mức độ ảnh hưởng sẽ cao hơn nên bạn có thể sẽ bị từ chối bởi bác sĩ. Bác sĩ sẽ từ chối nếu bạn không phù hợp để tiến hành liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể bị từ chối phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có thể bị từ chối phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín quận 5

Viện thẩm mỹ Eastern được xem là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín quận 5. Bởi vì, nơi đây hội tụ nhiều yếu tố mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống trang thiết bị cao cấp. Viện thẩm mỹ Eastern luôn tự hào là đơn vị đi đầu về hệ thống máy móc và công nghệ. Đồng thời đi kèm với những gói dịch vụ hấp dẫn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín quận 5 thì có thể đến Viện thẩm mỹ EasternBạn sẽ có những phút giây tuyệt vời tại nơi đây. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn người đồng hành.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Đông Phương

Địa chỉ: 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, quận 5, Tp.HCM

Hotline: 093.223.3456

Email: vienthammyeastern@gmail.com

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Viện Eastern

Xem thêm:

Tắm trắng bạch tuyết - đen lỳ bẩm sinh biến hình trắng nõn

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu?