PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP BẠN QUAY LẠI THANH XUÂN???

TRINITI ELOS PLUS TRẺ HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?

  • Sóng RF thu nhỏ các vết hằn rãnh, làm đầy các mô và xóa nếp nhăn.
  • Năng lượng đi sâu xuống dưới da để tái tạo tăng sinh collagen.
  • Đầu chiếu ST thúc đẩy quá trình sinh trưởng và tái tạo tế bào của cơ thể.
  • Tổ hợp IPL và RF tác động tới colagen và elastin ở lớp trung bì và cácnhóm cơ, sinh ra 2.000 đến 3.000 tỷ chuyển động trong 1 giây.
  • Lớp cơ, mạch máu, hệ bạchhuyết, lỗ chân lông, collagen và elastin được cải thiện toàn diện.

Form đăng ký

Công nghệ Triniti nâng cơ da mặt

Ý kiến khách hàng

Diễn viên Thùy Anh

Sau hơn 60 phút trải nghiệm gói chống lão hóa công nghệ cao, tôi cảm nhận rõ sự thay đổi: da mặt căng hơn, các cơ săn chắc, vết nhăn giảm hẳn, tôi thấy mình như trẻ ra cả chục tuổi.

MC Quốc Định

Tôi tình cờ biết đến Thẩm mỹ viện Đông Phương qua lời mách nứơc của một người bạn. Nhờ sự chuyên nghiệp và thái độ ân cần, chu đáo của đội ngũ chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Đông Phương đã khiến tôi quyết định đặt trọn niềm tin làm đẹp lâu dài tại đây.

MC Quỳnh Chi

Tôi rất hài lòng khỉ sử dụng dịch vụ ở đây. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với tay nghề cao. Bản thân tôi thấy thực sự thoải mái khi đc chăm sóc tại đây. Rất cảm ơn cô chủ xinh đẹp và chúc Thẩm mỹ viên ngày càng phát triển lớn mạnh. Là địa chỉ tin cậy cho phái đẹp.

Diễm Ngô

Khi quyết định trở về Việt Nam sinh sống và lập nghiệp thì Thẩm mỹ viện Đông Phương chính là địa chỉ làm đẹp mà tôi tin tưởng để “gửi gắm” làn da của mình.

Kim Ngân

E-Laser còn giúp làn da sau triệt lông trở nên mịn màng chứ không thô ráp như các công nghệ laser cũ. Trong khi đó, tắm trắng Collagen 16++ lại vô cùng an toàn đối với kết cấu da nhạy cảm như tôi.

DỊCH VỤ UY TÍN

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

KHÔNG GIAN SPA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Đăng ký
0932.233.456